กิจกรรมประกวดดาว - เดือนคณะครุศาสตร์ 2560

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารวิทยบริการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น สโมสรนักศึกษา ร่วมกับ ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดกิจกรรมประกวดดาว เดือน ประจำปี 2560  โดยได้รับเกียรติจาก นายประพันธ์ ยาวระ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน วัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้เพื่อค้นหาตัวแทนนิสิตในการประชาสัมพันธ์คณะ สร้างความสามัคคี ความสัมพันธ์  รักใคร่กลมเกลียว ส่งเสริมการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างนิสิตใหม่และรุ่นพี่ภายในคณะ ภายในงานมีกิจกรรมมากมายที่สร้างความสนุกสนานและสีสันมากมาย เช่น การเดินแฟชั่นโชว์, การแสดงความสามารถพิเศษของนักศึกษาและผู้เข้าประกวด, กิจกรรม Popular vote และการแสดงคอนเสิร์ต จากศิลปินดอกเหมย

อ่านข่าวโครงการ >>...