คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมงานมุฑิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2560

วันที่ 23 กันยายน 2560 เวลา 18.00 น คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.วิชิต สุทธิพร คณบดีคณะครุศาสตร์ฯ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมงานมุฑิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2560 ได้แก่ ผศ.วิศิษฐ อาบสุวรรณ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ชวพล ระดาเขต สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ผศ.ดร.สุทัศน์ บุญโฉม สาขาวิชาสังคมศึกษา ผศ.คมสัน วงศ์วีรขันธ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีท่ออุตสาหกรรม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นางลัคณา ศรีเจริญ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น และในปีนี้มีคณาจารย์ ที่ขอลาออกจากราชการก่อนกำหนดได้แก่ อาจารย์สมภพ อนันตศานต์ สาขาวิชาพลศึกษาและนันทนาการ อาจารย์สุโชติ อ้นลำพูน สาขาวิชาพลศึกษาและนันทนาการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ชูสิน อ้นลำพูน คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ภายในงานมีพิธีบายศรีสู่ขวัญเพื่อความเป็นศิริมงคล การขับร้องเพลงประสานเสียงพระคุณที่สามโดยนักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารฯ และการแสดงของเจ้าหน้าที่แด่ผู้เกษียณอายุราชการและขอลาออกจากราชการก่อนกำหนด ผศ.วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น นำกล่าวมุฑิตาจิตและมอบมาลัยข้อมือพร้อมทั้งของที่ระลึกจากวิทยาเขตขอนแก่น ผศ.วสันต์ แสงมาลี อดีตรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น กล่าวต้อนรับและชื่นชม  ผู้เกษียณในปีนี้

ภาพ : ไตรทศ แก้วเหง้า