คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมจัดกิจกรรม“อบรมภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา2560”

วันที่ 30 ตุลาคม 2560 เวลา 08.30 ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารวิทยบริการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้จัดโครงการอบรมอบรมภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุพาภรณ์ ศรีตระการ, อาจารย์พัฐนนท์ พลหาญ, อาจารย์ณัฐมน ทิพย์ตำแย และอาจารย์เสกสรร ทานะ เป็นวิทยากรในการบบรรยาย  ซึ่งการจัดโครงการฯในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมสำหรับใช้ในการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ (English Exit Examination)

ข่าว/พุทธศักดิ์  กำจร
ภาพ/พุทธศักดิ์  กำจร