โครงการพัฒนาและวิพากษ์หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2561

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09.00 น. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้จัด “โครงการพัฒนาและวิพากษ์หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ประจำปีงบประมาณ 2561” ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาคาร 7 ชั้น 2 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อลงกรณ์ พรมที จากมหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ครองกิจศิริ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โอภาส รักษาบุญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย, ดร.ภูกิจ คุณเจริญหิรัญ รองคณบดีฝ่ายบริหาร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ ธนพุทธิวิโรจน์ รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา, คณาจารย์ และบุคลากรให้การต้อนรับ ทั้งนี้ในการจัดโครงการฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาหลักสูตรและกำหนดหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าให้ทันสมัยและตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน