การประชุมคณะกรรมการคณบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่1/2560

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม วิทยาเขตขอนแก่น อาคาร 7 ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน   วิทยาเขตขอนแก่น ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการจัดประชุม “คณะกรรมการคณบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่1/2560” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมฯ ซึ่งมีคณบดีจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานเข้าร่วมประชุม จำนวน 12 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.พิพัฒน์ อมตฉายา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมฯ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต สุทธิพร คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม, รองศาสตราจารย์ ดร.สุวัฒนา ตุ้งสวัสดิ์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ, รองศาสตราจารย์ ดร.สนั่น การค้า คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์, รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงศักดิ์ ธรรมโชติ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรม, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชิดชัย สายเชื้อ คณบดีคณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สำเนาว์ เสวกูล คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี, ดร.ศิริรักษ์ ธิจิตตัง ฟอสเตอร์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการจัดการ, อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมินทร เบ้าธรรม คณบดีคณะอุตสาหกรรมและเทคโนโลยี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ และ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งการประชุมฯในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพิจารณาหารือในประเด็นต่างๆเพื่อให้การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และการพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นไปในทิศทางที่ก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร