ประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา V – NET ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 12 ธันวาคม 2560 เวลา 09.30 น. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมจัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา V–NET ประจำปีการศึกษา 2559 ณ อาคาร 2 ชั้น 2  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โอภาส รักษาบุญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นผู้บรรยาย ชี้แจงขั้นตอน การปฏิบัติงานในการคุมสอบฯ พร้อมกันนี้อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ เจ้าหน้าที่ และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะกรรมการฯ  ซึ่งการจัดประชุมฯในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงขั้นตอนการปฏิบัติการคุมสอบฯให้มีประสิทธิภาพ โปร่งใส มีความยุติธรรม เป็นไปตามแนวปฏิบัติที่ สทศ. กำหนด และบรรลุวัตถุประสงค์ โดยมีกำหนดการวันสอบ สำหรับนักเรียน นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพปี 3 (ปวช.3) วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงปี 2 (ปวส.2) สอบวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2560 ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์  กำจร