โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาประสบการณ์ทางวิชาชีพ แก่สถาบันเครือข่ายและศิษย์เก่า”

ระหว่างวันที่ 23 – 24 มิถุนายน 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาประสบการณ์ทางวิชาชีพ แก่สถาบันเครือข่ายและศิษย์เก่า ” ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 18A302 คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ประพันธ์ ยาวระ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาเป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับความอนุเคราะห์จากอาจารย์ไตรทศ แก้วเหง้า และดร.บุญสิริ ปิตตาแสง เป็นวิทยากรให้ความรู้ในหัวข้อเรื่อง “การผลิตสื่อการเรียนการสอนสมัยใหม่” ซึ่งการจัดโครงการฯในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเสริมสร้างทางด้านวิชาการและวิชาชีพ ตลอดจนพัฒนาศักยภาพและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ระหว่างสถาบันเครือข่ายและศิษย์เก่า โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการฯทั้งสิ้น 35 คน

ภาพ : สุภัทรชัย มีพร