วันที่ 26 มิถุนายน 2561  แผนกงานพัฒนานักศึกษาและเครือข่ายสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้มอบค่าสินไหมทดแทนให้แก่ผู้ปกครองนักศึกษาเสียชีวิต จำนวน 2 ราย ได้แก่ นางสาวกนกพร สายใจ นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล ชั้นปีที่ 2  และนายวิทยา พรมบุตร นักศึกษาโปรแกรมวิชาช่างเครื่องกล ชั้นปีที่ 1 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น  อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และหัวหน้าสาขาวิชา ร่วมมอบค่าสินไหมทดแทนในครั้งนี้

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร