มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิเข้าศึกษาดูงาน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

วันที่ 29 มิถุนายน 2561  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากอาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรมและวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เพื่อศึกษาแลกเปลี่ยนการเรียนการสอนและการจัดทำหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต หลักสูตร 5 ปี สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต สุทธิพร คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ดร.ภูกิจ คุณเจริญหิรัญ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยอาจารย์ธีรวุฒิ ศรีพันธุ์ชาติ หัวหน้าสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมอุตสาหการ  อาจารย์พงศกร คำภาบุตร หัวหน้าโปรแกรมวิชาครุศาสตร์อุตสากรรมอุตสาหการ อาจารย์เฉลิมพล บุญทศ อาจารย์ประจำสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมอุตสาหการ  อาจารย์ภคพร ยอดศิริ อาจารย์ประจำสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมโยธา และเจ้าหน้าที่ได้ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึก

ภาพ : ชำนาญ กมลสินธุ์