โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558

เมื่อวันที่  30  เมษายน  2559  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  วิทยาเขตขอนแก่น  ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา  ประจำปีการศึกษา 2558  โดยได้รับเกียรติจาก  ผศ.ดร.วิชิต  สุทธิพร  คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการและให้โอวาทแก่นักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์  เพื่อให้นักศึกษาทราบข้อมูลเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อและการประกอบอาชีพ  ทราบกฏหมายเกี่ยวกับอาชีพเฉพาะ สามารถปรับตัวในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างมีความสุข

กิจกรรมได้มีการบรรยายในหัวข้อ  การเตรียมความพร้อมในกระบวนการสมัครงาน ข้อคิดเกี่ยวกับการทำงานที่ประสบความสำเร็จ  วิทยากรโดย  คุณวิฑูรย์  กมลนฤเมธ  ประธานกิตติมศักดิ์สภาอุตสาหกรรม  จังหวัดขอนแก่น  และการบรรยายในหัวข้อ  การพัฒนาบุคลิกภาพในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ  วิทยากรโดย อาจารย์เดโช  แสนภักดี  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย  ซึ่งโครงการดังกล่าวมีนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงเข้าร่วมโครงการจำนวน  350  คน  และระดับปริญญาตรีจำนวน  313  คน  รวม  663  คน

นักศึกษา