รับสมัครนักศึกษาฝึกงานและนักศึกษาสหกิจ สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน)

ประชาสัมพันธ์จากสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เรื่อง ประกาศรับสมัครนักศึกษาฝึกงานและนักศึกษาสหกิจ

สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หรือ สทอภ. ได้มีประกาศ สทอภ. เรื่อง รับสมัครนักศึกษาฝึกงานและนักศึกษาสหกิจศึกษา เพื่อฝึกงานด้านเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ

เปิดรับสมัคร                           : 9 กันยายน - 31 ตุลาคม 2559

ประกาศผลการพิจารณา            : 18 พฤศจิกายน 2559 (ทาง www.gisda.ro.th)

เกรดเฉลี่ย                             : ไม่ถึง 2.5 (จะต้องมีหนังสือรับรองจากอาจารย์ที่ปรึกษา)

เวลาการฝึกงาน                      : ระยะเวลาการฝึกงานไม่น้อยกว่า 40 วันทำการ

ค่าตอบแทน                           : 300 บาท/8 ชั่วโมง (ตามระเบียบกระทรวงการคลัง)

นักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือก      : จะต้องนำใบรับรองแพทย์มายื่นในวันรายงานตัว

สามารถกรอกใบสมัครได้ที่

ภายในวันที่  31  ตุลาคม  2559