เชิญชวนนักศึกษาร่วมโครงการค่ายเยาวชนสร้างสรรค์ ผลงานศิลปะร่วมสมัย ครั้งที่ 8 ประจำปี 2560

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กำหนดจัดกิจกรรมโครงการค่ายเยาวชนสร้างสรรค์ ผลงานศิลปะร่วมสมัย ครั้งที่ 8 ประจำปี 2560  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ทางศิลปะร่วมสมัยจากศิลปินแห่งขาติและศิลปินที่มีชื่อเสียงให้กับนักศึกษาที่มีความพร้อมจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ทั่วประเทศ

โดยจะมีการจัดอบรมภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ณ จังหวัดจันทบุรี

กำหนดเปิดรับสมัครการคัดเลือกรอบแรก ระหว่างเดือนตุลาคม - 30 พฤศจิกายน  2559

นักศึกษา