การประชุมวิชาการโครงงานนักศึกษาระดับปริญญาตรี ทางด้าน คอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์ และไฟฟ้า “RMUTI PCON 2017” ระหว่างวันที่ 30-31 มีนาคม 2560

ผู้เข้าร่วมประชุม

1. การลงทะเบียนหน้างาน

- นักศึกษาที่นำเสนอผลงานและอาจารย์ผู้ควบคุม จะได้รับหนังสือ proceedings พร้อม แฟลตไดร์ฟ ท่านละ 1 ชุด

2. กำหนดการสำคัญ

- เปิดรับบทความฉบับสมบูรณ์ 15 มกราคม พ.ศ. 2560 (ส่งไฟล์ในรูปแบบ Word และ pdf)

- วันสุดท้ายของการส่งบทความโครงงานฉบับสมบูรณ์ 5 มีนาคม พ.ศ. 2560

- กำหนดจัดงานประชุมวิชาการ 30-31 มีนาคม พ.ศ. 2560

วันสุดท้ายของการส่งโปสเตอร์นาเสนอโครงงานเพื่อร่วมจัดนิทรรศการ 5 มีนาคม พ.ศ. 2560

สาขาวิชาที่เปิดรับเข้าร่วมประชุม

- โครงงานทางด้านคอมพิวเตอร์

- โครงงานทางด้านอิเล็กทรอนิกส์

- โครงงานทางด้านไฟฟ้า

- โครงงานทางด้านสื่อการเรียนการสอน ในสาขา คอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์ และไฟฟ้า

4. การส่งผลงาน

- ผู้เสนอผลงาน สามารถส่งบทความโครงงานฉบับสมบูรณ์พร้อมแบบตอบรับเข้าร่วม ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2560 เป็นต้นไป โดยสามารถส่งผลงานได้ที่ rmutipcon@hotmail.com เท่านั้น

หมายเหตุ : กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

5. การนำเสนอผลงานภาคบรรยาย

- เวลาในการนำเสนอ 15 นาที ซักถาม 5 นาที รวม 20 นาที

- ผลงานที่นำเสนอ ควรจัดทาด้วยโปรแกรม MS PowerPoint 2003 ขึ้นไป (สามารถแทรกคลิปวีดีโอเพื่อแสดงผลงงานได้) และบันทึกลงแผ่น CD /แฟลตไดร์ฟ และควรนำมาบันทึกลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับผู้นำเสนอที่ต้องการนำเสนอในรูปแบบอื่น กรุณาแจ้งฝ่ายจัดการประชุมล่วงหน้า เพื่อจะได้ประสานการจัดโสตทัศนูปกรณ์ไว้ให้อย่างเหมาะสม

- ผู้นำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยายให้นำไฟล์ข้อมูลที่นาเสนอส่งให้กับเจ้าหน้าที่ ณ จุดลงทะเบียนในช่วงเช้า ของวันที่ท่านนำเสนอผลงาน

เอกสารที่เกี่ยวข้อง: