"คนดี มีความรู้ คู่คุณธรรม" นักศึกษา ครุศาสตร์อุตสาหกรรมไฟฟ้า รับรางวัลความประพฤติดี จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.10 น. ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารวิทยบริการ ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์   วิชยุทธ  จันทะรี  รองอธิการบดีประจำวิทยาเขต  ได้มอบกิตติบัตรแก่ นายนภัทร จงใจภักดิ์ นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ปี 5 ( TEP 5N)  ซึ่งได้รับรางวัลความประพฤติดี จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ ได้เป็นแบบอย่างในการประพฤติตนดี มีคุณธรรม จริยธรรมแก่เยาวชน ในนามของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาบุคคลดังกล่าว ณ ที่นี้ด้วย

นักศึกษา