คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 น. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้เข้าร่วมถวายเทียนพรรษา ณ วัดศิริธรรมิกาวาส หรือ วัดโคกสี นำโดย นายประพันธ์ ยาวระ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมทำบุญ ถวายเทียนพรรษา และออกโรงทาน เพื่อส่งเสริมการปฏิบัติตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี และร่วมสืบทอดประเพณีตามพระพุทธศาสนา

ข่าว พราวแสง ภูสิงหา

ภาพ เกศรินทร์ ศรีกัลป์ และ พราวแสง ภูสิงหา