โครงการ ส่งเสริมคุณภาพจริยธรรมนักศึกษาและทำนุบำรุง ศิลปวันฒนธรรมท้องถิ่น

แผนกงานพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมนักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นขึ้น เพื่อเป็นการอนุรักษ์และเผยศิลปวัฒนธรรมไทย เสริมสร้างประสบการณ์ และทักษะการเรียนรู้ภูมิปัญญา ประเพณีให้แก่นักศึกษา เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์คุณลักษณะบัณฑิตไทย โดยได้จัดที่ กลุ่มตีมีด ม่วงหวาน3 อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น กิจกรรมแบ่งออกเป็น 2 รุ่น ระดับ ปวส. รุ่นที่ 1 และระดับปริญญาตรี รุ่นที่ 2

กลุ่มที่ 1 วันที่ 27-28 พฤษภาคม 2560  ระดับ ปวส.

กลุ่มที่ 2 วันที่ 3-4 มิถุนายน 2560   ระดับ ปริญญาตรี