วิทยาลัยเทคโนโลยีอินเตอร์เอเชีย จ.ร้อยเอ็ด เข้าเยี่ยมชม “ชมรมการออกแบบและพัฒนาด้านวิศวกรรมยานยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น”

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2560 เวลา 10.30 น. คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีอินเตอร์ จ.ร้อยเอ็ด เข้าเยี่ยมชมชมรมการออกแบบและพัฒนาด้านวิศวกรรมยานยนต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นำโดย อาจารย์เอกราช ไชยเพีย อาจารย์ที่ปรึกษา และนักศึกษาสมาชิกของชมรมฯ ได้ให้การต้อนรับคณะเยี่ยมชม และให้ความรู้ถึงกระบวนการทำรถแข่งในแต่ละขั้นตอนเพื่อนำไปใช้ปฏิบัติงานได้จริง

ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร