ในวันที่ 8 ก.ย.2560 เวลา 09.00 น. กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานคณะกรรมการ ตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นายดุสิต เขมะศักดิ์ชัย และนายจเร พันธ์เปรื่องพร้อมด้วย ผศ.รัชนีวรรณ การค้า รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ นางสาวศิริลักษณ์ จันทร์สว่าง ผู้อำนวยการกองคลัง เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการตรวจสอบภายใน มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยมี ผศ.วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นพร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร วิทยาเขตขอนแก่น ให้การต้อนรับพร้อมทั้งเข้าร่วม  ประชุม และโอกาสนี้คณะกรรมการฯเข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและคณะวิศวกรรมศาสตร์

ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร