ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะฯ ประจำปีการศึกษา 2559

วันที่ 19 กันยายน 2560 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ภาวดี ภักดี สำนักงานประเมินและประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานคณะกรรมการประเมิน ผศ.ดร.ทายวุฒิ โพธิ์ทองแสงอรุณ, ผศ.นัฏพร จิรเจษฎา และนางสาวพัชรา กิจใบ เป็นกรรมการ การตรวจประเมิน พร้อมกันนี้คณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า ได้ต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกแด่วิทยากร

ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร