คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมงาน กยศ. รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปี4

วันที่ 14 กันยายน 2560 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมงานกยศ. รวมใจปันโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปี4 นำโดยนายประพันธ์ ยาวระ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา บุคลากร และนักศึกษาคณะครุศาสตร์ฯ ได้เข้าร่วมบริจาคโลหิต และร่วมพิธีเปิดโดยนักศึกษา สาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล ขับร้องประสานเสียงในบทเพลงต้นไม้ของพ่อ การจัดงานในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-15 กันยายน 2560 ซึ่งมทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม และได้รับความร่วมมือจากสถาบันการศึกษาในพื้นที่ เช่น วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน วัตถุประสงค์การจัดงานฯเพื่อตั้งเป็นปณิธานในการทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อีกทั้งเป็นการตอบแทนสังคมจากกลุ่มนักเรียน นักศึกษาที่ได้รับโอกาสจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

ข่าว : พุทธศักดิ์ กำจร
ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร