คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมกิจกรรม “ทำดีเพื่อพ่อ สวดธัมมจักรกัปวัตตนสูตร ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9”

วันที่ 4 ตุลาคม 2560 เวลา 07.30 น. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นำโดยอาจารย์ประพันธ์ ยาวระ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม “ทำดีเพื่อพ่อ สวดธัมมจักรกัปวัตตนสูตร ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9” ณ ห้องประชุมสัมมนา 2 ชั้น 3 อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย – เยอรมัน ขอนแก่น

ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร