โรงเรียนท่าบ่อ อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

วันที่ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 13.00 น. คณะครู และนักเรียน โรงเรียนท่าบ่อ อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นำโดยผศ.ดร.วิชิต  สุทธิพร คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม, ดร.ภูกิจ  คุณเจริญหิรัญ รองคณบดีฝ่ายบริหาร, ผศ.ดร.โอภาส  รักษาบุญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย,  ผศ.ดร.สมศักดิ์  ธนพุทธิวิโรจน์ รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ และอาจารย์ประพันธ์  ยาวระ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมทั้ง คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้ให้การต้อนรับคณะเยี่ยมชมและศึกษาดูงานจากโรงเรียนท่าบ่อ และโอกาสนี้ได้เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียน การสอน ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในสาขาวิชาต่างๆเพื่อศึกษาดูงานทางด้านสาขาวิชาชีพ อีกทั้งเป็นแนวทางในการศึกษาต่อในอนาคต

ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร