คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเดินทางไปสำรวจความต้องการรับบริการวิชาการ กลุ่มงานคนพิการ

วันที่ 13 ธันวาคม 2560 เวลา 13.00 น. คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เดินทางไปสำรวจความต้องการรับบริการวิชาการ กลุ่มงานคนพิการ ณ บ้านทรัพย์สมบูรณ์ หมู่ 4 ต.ทุ่งโป่ง อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น นำโดยอาจารย์ ไตรทศ แก้วเหง้า, อาจารย์สุบรร ผลกะสิ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ บุคลากร และนักศึกษา เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ และวางแผนกิจกรรมดำเนินงานต่อไป ตามกลุ่มงานอาชีพคนพิการอำเภออุบลรัตน์ได้ขอความอนุเคราะห์บุคลากรและองค์ความรู้ช่วยเหลือคนพิการ เนื่องจากมีความขาดแคลนในเรื่องขององค์ความรู้และความชำนาญในการดำเนินงานหลายประการ

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร