โครงการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารวิทยบริการฯ ชั้น 4 โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมให้การต้อนรับและให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะฯ ข้อมูลด้านกิจกรรมนักศึกษา เพื่อสร้างสัมพันธภาพ อันดีระหว่างคณะ และผู้ปกครองนักศึกษาใหม่

ข่าว : พุทธศักดิ์  กำจร
ภาพ : ชำนาญ  กมลสินธุ์ ,พุทธศักดิ์ กำจร