คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการคนยุคใหม่ ใส่ใจสุขภาพ

วันที่ 7 มิถุนายน 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมโครงการคนยุคใหม่ ใส่ใจสุขภาพ ณ ห้องประชุมแคแสด โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก คลินิกส่งเสริมสุขภาพ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่ 7 ขอนแก่น บรรยายให้ความรู้ โอกาสนี้อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นตัวแทนคณะฯรับมอบป้ายรณรงค์ลดละเลิกอบายมุข จากรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วยผู้บริการศูนย์อนามัยที่ 7 ขอนแก่น  เพื่อเป็นการสร้างจิตสำนึกที่ดี

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร