กิจกรรมจิตอาสาสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

วันที่ 20 มิถุนายน 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกิจกรรมจิตอาสาทาสี ณ วัดเจติยภูมิ (วัดพระธาตุขามแก่น)  และค่ายลูกเสือแก่นนคร โดยมีอาจารย์สมพร คำไชย แกนนำนักศึกษา และสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมกิจกรรมจิตอาสาฯ

ภาพ : สมพร คำไชย