เชียร์กลาง ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดกิจกรรมเชียร์กลางประจำปีการศึกษา 2561 ณ สนามฟุตบอล วิทยาเขตขอนแก่น โดยมีนักศึกษาใหม่ทั้ง 3 คณะได้แก่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1,800 คน ร่วมร้องเพลงประจำสถาบันอันทรงคุณค่า ได้แก่ เพลงมาร์ชราชมงคล เพลงเกริกไกร เพลงเสียงแคนราชมงคล เพลงไม่มีวันท้อ และเพลงต้นไม้ของพ่อ เพื่อเป็นการเชื่อมสัมพันธไมตรีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของนักศึกษาใหม่ และก่อให้เกิดความสามัคคีขึ้นภายในหมู่คณะผ่านบทเพลงประจำสถาบัน

ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร