คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา

วันที่ 24 กรกฎาคม 2561  สโมสรนักศึกษาร่วมกับฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้ร่วมถวายเทียนพรรษา ณ วัดไตรประสิทธิ์ บ้านหัวถนน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น โดยมีอาจารย์ประพันธ์ ยาวระ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา และถวายเพล เพื่อส่งเสริมการปฏิบัติตนเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี และร่วมสืบทอดประเพณีตามพระพุทธศาสนา

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร