ผู้บริหาร และคณาจารย์ จากมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าศึกษาดูงานและกำหนดประเด็นการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โอภาส รักษาบุญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย, ดร.ภูกิจ คุณเจริญหิรัญ รองคณบดีฝ่ายบริหาร, อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา, หัวสาขาวิชา พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร ร่วมต้อนรับผู้บริหาร และคณาจารย์ จากมหาวิทยาลัยนครพนม ประกอบด้วย วิทยาลัยธาตุพนม วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม และวิทยาลัยนาหว้า ในการกำหนดประเด็นการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และเข้าศึกษาดูงานโรงฝึกงานสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมเชื่อมประกอบ และโรงฝึกงานสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมเครื่องกล โดยมีหัวหน้าสาขาวิชาฯอาจารย์วิรัช ชินพลอย และอาจารย์ไตรทศ แก้วเหง้า ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนและมอบตำราเพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอน

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร, ชำนาญ กมลสินธุ์