โครงการห้องเรียนนี้เพื่อน้อง รุ่นที่ 11

ในระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม – 5 พฤศจิกายน 2561 อาจารย์วัฒนพงศ์ สาสิมมา และอาจารย์ศุภิศรา คำบุดดา อาจารย์ประจำสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมไฟฟ้า ที่ปรึกษาชมรมครูอาสา องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วยนักศึกษาชมรมฯ จัดโครงการ “ห้องเรียนนี้เพื่อน้อง รุ่นที่ 11” ณ โรงเรียนบ้านม่วงโป้ ตำบลสาวะถี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เพื่อช่วยพัฒนาโรงเรียน ด้านการปรับปรุงซ่อมแซมระบบไฟฟ้าภายใน และภายนอกอาคารเรียน อีกทั้งให้นักศึกษาสร้างจิตสำนึกที่ดีให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม และรู้คุณค่าของการแบ่งปันและการช่วยเหลือผู้อื่น

ภาพ : ชมรมครูอาสา