ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม – 5 พฤศจิกายน 2561 สาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมโยธา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการศึกษาดูงานและปฏิบัติการสำรวจภาคสนาม ณ เขื่อนจุฬาภรณ์ จังหวัดชัยภูมิ เพื่อพัฒนาความรู้อาจารย์และนักศึกษาให้เกิดทักษะใหม่ และเสริมประสบการณ์นอกห้องเรียน อีกทั้งเรียนรู้ปัญหาสาเหตุในงานสำรวจ แนวทางแก้ไข และการใช้งานเครื่องมืออุปกรณ์การสำรวจสมัยใหม่

ภาพ : สาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมโยธา