วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการอบรมอบรมภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัครอร ศรีตระการ, อาจารย์พัฐนนท์ พลหาญ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล เป็นวิทยากรให้ความรู้ เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมสำหรับใช้ในการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ (English Exit Examination)

ข่าว/ภาพ : พุทษศักดิ์ กำจร