ระหว่างวันที่ 8 – 9  ธันวาคม 2561 สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมนักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรม สืบสานภูมิปัญญาลูกประคบสมุนไพรพื้นบ้าน ณ บ้านสวนสุขเกษียณ บ้านบึงท่าแก ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เพื่อให้นักศึกษาเกิดการเรียนรู้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับชุมชนและส่งเสริมภูมิปัญญาได้อย่างยั่งยืน

ภาพ : ครุศาสตร์อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์