11 มกราคม 2562 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการประชุมวิชาการและแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพ ครั้งที่ 6 ณ อาคาร 7 ชั้น 1 โดยมีสถาบันเครือข่ายส่งนักศึกษาเข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 35 สถาบัน เพื่อให้นักศึกษาได้มีเวทีแข่งขันทักษะทางด้านวิชาการ วิชาชีพ สิ่งประดิษฐ์ เป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอผลงานนักศึกษา ให้ปรากฏแก่สาธารณชนและเผยแพร่ในระดับชาติต่อไป โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.วิชิต สุทธิพร คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด และจัดพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยธาตุพนม วิทยาลัยนาหว้า วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อพัฒนานักศึกษา บุคลากร และองค์กร

ข่าว : พุทธศักดิ์  กำจร
ภาพ: ชำนาญ กมลสินธุ์ , ชมรมสร้างสรรค์สื่อสมัยใหม่และประชาสัมพันธ์