ระหว่างวันที่ 2 – 3 กุมภาพันธ์ 2562  สาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมเครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการบริการวิชาการคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม กิจกรรมที่ 1 : อบรมการบำรุงเครื่องยนต์เล็ก เครื่องมือ เพื่อการเกษตร ณ บ้านหนองจาน ตำบลผานกเค้า อำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น โดยมีอาจารย์ไตรทศ แก้วเหง้า หัวหน้าสาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมเครื่องกล พร้อมด้วยอาจารย์ประจำสาขาฯ และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการฯ เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการซ่อมบำรุงรักษาเครื่องยนต์และการตรวจเช็คเครื่องยนต์ให้แก่ชุมชน

ข่าว : พุทธศักดิ์ กำจร
ภาพ : Phatcharamai Piamwatthana