พิธีส่งมอบงานผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมวาระบริหาร พ.ศ.2562 - 2566

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้มีพิธีส่งมอบงานผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม วาระบริหาร พ.ศ.2562 - 2566 โดยผู้บริหารชุดเดิม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต สุทธิพร คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ดร.ภูกิจ คุณเจริญหิรัญ รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โอภาส รักษาบุญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ ธนพุทธิวิโรจน์ รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา สู่ผู้บริหารชุดใหม่ นำโดย อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์วิรัช ชินพลอย รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารุวรรณ ธาระศัพท์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ดร.ฉัตรแก้ว สุริยะภา รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา และอาจารย์วุฒิชัย จันโทริ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เพื่อเข้ารับตำแหน่งบริหาร ในพิธีมีผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ขุนแผน ปฏิมาประกร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา นางสาวรัชนิวัลย์ มูลสีละ หัวหน้าสำนักงานคณบดี และบุคลากรคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมในพิธีฯ

ข่าว : พุทธศักดิ์  กำจร
ภาพ : ชำนาญ  กมลสินธุ์