คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมงานเส้นทางสร้างไทย เลือกตั้ง 62

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมงานเส้นทางสร้างไทย เลือกตั้ง 62  ณ  ห้องประชุมสัมมนา 2 ชั้น 3 อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น  โดยมีอาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมงานฯ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมาย ระเบียบและวิธีการเลือกตั้งรูปแบบใหม่ และให้เยาวชนตระหนักเห็นความสำคัญของการเลือกตั้ง โดยได้รับเกียรติจาก นางทัศนีย์ ผลชานิโก  รองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดเวที ผศ.บุญญาพร ดวงสา ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น กล่าวต้อนรับ และตัวแทนนักศึกษาได้แสดงความคิดเห็นในการเลือกตั้งครั้งนี้

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร