ผู้บริหาร และคณาจารย์ จากวิทยาลัยเทคโนโลยีชุมแพไทย - เยอรมัน เข้าศึกษาดูงานและกำหนดประเด็นการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นำโดยอาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พร้อมด้วยอาจารย์วุฒิชัย จันโทริ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ดร.ฉัตรแก้ว สุริยะภา รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพการศึกษา และว่าที่ร้อยเอกวรพงค์ พงศ์ภัทรวุฒิ ร่วมต้อนรับผู้บริหาร และคณาจารย์ จากวิทยาลัยเทคโนโลยีชุมแพไทย - เยอรมัน ในการกำหนดประเด็นการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร