หารือการเป็นสนามสอบและจัดสอบ TOEFL ITP

วันที่ 12  มีนาคม พ.ศ. 2562  ผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมหารือกับ บริษัทเอ็ดลิงค์ จำกัด ศูนย์สอบ  TOEFL ITP จากสถาบันการศึกษานานาชาติ (เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาคาร 7 ชั้น 2 เพื่อเข้าร่วมโครงการเป็นสนามสอบ และจัดสอบให้กับนักเรียน นักศึกษา ตลอดจนบุคลากร และประชาชนผู้สนใจทั่วไป

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร