วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2562 สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดงานนิทรรศการแสดงผลงานปริญญานิพนธ์ของนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลชั้น ปีที่ 4 ณ อาคารเรียนรวม ชั้น 1 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นเป็นประธานเปิดงานฯ กล่าวรายงานโดย อาจารย์ ดร.บูรณา เขาแก้ว หัวหน้าสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล เพื่อประมวลและประเมินผลการเรียนการสอนระดับปริญญาตรีสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล รายวิชาการศึกษาอิสระ รับผิดชอบโดย ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ และควบคุมปริญญานิพนธ์โดยอาจารย์ในสาขาวิชาทุกท่าน และเพื่อสรุปองค์ความรู้ที่ได้จากการศึกษาตลอดหลักสูตรและเผยแพร่ผลงานปริญญานิพนธ์

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร