วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2562  คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาเขตขอนแก่น ครบรอบ 55 ปี ณ ลานรวมใจ โดยมีพิธีบวงสรวงพระพรหม พิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์จำนวน ๕๖ รูป พิธีเจริญพระพุทธมนต์ และพิธีร่วมจิตน้อมเกล้าสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร