วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2562 สาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมโยธา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมนักศึกษาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมที่ 2 การจัดทำแท่นแขวนพวงหรีดดอกไม้ โดยมีคณะผู้บริหาร นำโดยอาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารุวรรณ ธาระศัพท์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์วุฒิชัย จันโทริ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย อาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ และบุคลากร ร่วมถวายให้วัดป่าเทพนิมิตรวนาราม จังหวัดขอนแก่น เพื่อการนำไปใช้ในงานพิธีตามประเพณีและวัฒนธรรมไทย และนักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติงานมีการบูรณาการร่วมกับการจัดการเรียนการสอน

ข่าว/ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร