ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2562 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำเอกสารประกอบการสอนหลักสูตรฐานสมรรถนะ ณ ห้อง 13301 อาคาร 13 ชั้น 3 ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานพิธีเปิดโครงการฯ และได้รับความอนุเคราะห์จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงธรรม ดีวาณิชสกุล อาจารย์อุดมศักดิ์ จันทรทาโพ จากคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จารุวรรณ ธาระศัพท์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นวิทยากรให้ความรู้เพื่อสนับสนุนให้อาจารย์และบุคลากรผู้เข้าร่วมโครงการได้พัฒนาการจัดทำเอกสารประกอบการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสามารถนำไปใช้ในการพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะต่อไป

ข่าว:พุทธศักดิ์ กำจร
ภาพ: พุทธศักดิ์ กำจร / กัลยา ประจุทะเน