วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมถวายผ้าป่าสามัคคีราชมงคลขอนแก่น 2562 ณ วัดจันทรังษี บ้านหนองบัวน้อย ตำบลหนองตูม อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น และร่วมออกโรงทานกับชุมชน เพื่อสมทบทุนการสร้างพระอุโบสถ

ภาพ : พุทธศักดิ์ กำจร /ศราวุฒิ ด้วงเบ้า