ขอเชิญชวนนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ประธานสภานักศึกษา และนายกองค์การนักศึกษา ประจำปี 2559 “23 มีนา เข้าคูหา กาคนดี”

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น กำหนดจัดการเลือกตั้งประธานสภานักศึกษา นายกองค์การนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ในวันพุธที่ 23 มีนาคม 2559 นั้น มีผู้สมัครลงเลือกตั้ง ดังนี้

1. ผู้สมัครประธานสภานักศึกษาวิทยาเขตขอนแก่น จำนวน 2 คน คือ
หมายเลข 1 นายภูวนาท ตาบุตสา นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
หมายเลข 2 นายวศิน ภูทวี ยิ่งเจริญ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

2. ผู้สมัครนายกองค์การนักศึกษาวิทยาเขตขอนแก่น จำนวน 1 คน คือ
หมายเลข 1 นายปริญญา วังอาจ นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

จึงขอเชิญชวนนักศึกษา ผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ไปใช้สิทธิ์ในวันพุธที่ 23 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.-15.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งชั้น 1 อาคาร 18 เพื่อแสดงออกถึงความมีประชาธิปไตย โดยพร้อมเพรียงกัน

นักศึกษา