รายงานผลการเลือกตั้งผู้นำองค์กรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้จัดให้มีการเลือกตั้งผู้นำองค์กรนักศึกษาวิทยาเขตขอนแก่น  ประจำปีการศึกษา 2559

สรุปผลการเลือกตั้ง ดังนี้

1. ผลการเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา วิทยาเขตขอนแก่น
    คือ นายปริญญา   วังอาจ

2. ผลการเลือกตั้งประกอบด้วย ประธานสภานักศึกษา วิทยาเขตขอนแก่น
    คือ นายภูวนาท   ตาบุตสา

3. ผลการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์
    คือ นายอินทร   วีระกุล

4. ผลการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
    คือ นายกวินวิชญ์   ขำชู

5. ผลการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ
    คือ นายศักดิ์ศิธร   หนูจิตร

เอกสารที่เกี่ยวข้อง
- สำเนาบันทึกข้อความรายงานผลการเลือกตั้งผู้นำองค์กรนศ. 2559

นักศึกษา