สโมสรนักศึกษาส่งมอบงานจากรุ่น สู่รุ่น

เมื่อวันที่  3  มิถุนายน  2559  สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  วิทยาเขตขอนแก่น  ได้ส่งมอบงานให้แก่สโมสรนักศึกษาชุดใหม่  โดยมี  อาจารย์สมภพ  อนันตศานต์  รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานในการส่งมอบงานครั้งนี้  และมีผู้บริหาร  อาจารย์และบุคลากรคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  ร่วมเป็นสักขีพยาน

การส่งมอบงานของสโมสรนักศึกษา  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมในครั้งนี้  นายรัฐภูมิ  วงศ์ขุมเงิน  อุปนายก ชุดเดิม  ได้ให้ข้อเสนอแนะการทำงานและให้กำลังใจแก่สโมสรนักศึกษาชุดใหม่  จากนั้น นายกวิญวิช  ขำชู  นายกสโมสรนักศึกษาคนใหม่  ได้กล่าวถึงนโยบายในการทำงาน  พร้อมทั้งขอข้อเสนอแนะการทำงานจากผู้บริหารคณะฯ  โดยการส่งมอบงานในครั้งนี้  จัดขึ้น  ณ  ห้องประชุม  ชั้น 2  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

นักศึกษา