คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น  ได้จัดโครงการปฐมนิเทศและอบรมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ในระหว่างวันที่ 2-3 สิงหาคม 2559  ณ  ห้องประชุมแคแสด  อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  เวลา 09.00 น.  ผศ.ดร.โอภาส  รักษาบุญ  รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย  เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ และกล่าวรายงานโดย  อาจารย์สมภพ  อนันตศานต์  รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ผู้เข้าร่วมโครงการฯ ได้แก่ นักศึกษาระดับปวส.จำนวน  432  คน  และระดับปริญญาตรี  จำนวน  463  คน  รวมทั้งสิ้น 895  คน  โดยโครงการฯ ดังกล่าว  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย เกิดความรู้ความเข้าใจในกฎ ระเบียบ ข้อบังคับต่างๆของสถาบัน ตลอดทั้งพัฒนาคุณธรรมและจริยธรรม เพื่อให้สามารถอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างมีความสุขและยั่งยืน

image:
นักศึกษา