เมื่อระหว่างวันที่ 2-3  กุมภาพันธ์ 2560  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้จัดโครงการประชุมวิชาการและแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพ ครั้งที่ 4  ณ อาคาร 7 ชั้น 1  โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ประพันธ์  ยาวระ ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น  เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ  ซึ่งโครงการฯดังกล่าว ได้รับความร่วมมือจากสถาบันเครือข่ายที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้ทำข้อตกลงสัญญาความร่วมมือ (MOU) ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ประกอบด้วย วิทยาลัยเทคนิค วิทยาลัยการอาชีพ วิทยาลัยสารพัดช่าง ทั้งภาครัฐและเอกชน โดยมีสถาบันเครือข่ายส่งนักศึกษาเข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 21 สถาบัน  ซึ่งโครงการฯ ดังกล่าว  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีเวทีแข่งขันทักษะทางด้านวิชาการ วิชาชีพ สิ่งประดิษฐ์ เป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอผลงานนักศึกษา ให้ปรากฏแก่สาธารณชนและเผยแพร่ในระดับชาติต่อไป

ข่าว/อาฑิตยา  คงอุ่น
ภาพ/สุภัทรชัย  มีพร ,อาฑิตยา  คงอุ่น,ปรัชญา มูลเอก,สุวิจักขณ์ อัศวพัฒนชิน

ติดตามภาพทั้งหมดได้ที่ facebook : งานประชาสัมพันธ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

ข่าวภายนอก : KTV KhonKaen Cable Network

image: