วันที่ 15  พฤษภาคม 2560 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น  ได้จัดโครงการประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่คณะครุศาสตร์ฯ ประจำปีการศึกษา 2560 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และระดับปริญญาตรี  ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารวิทยบริการ วิทยาเขตขอนแก่น